Ổ bánh 2 tầng, được đặt gấp, chỉ đủ thời gian cho kem lên màu, nhưng ko đủ thời gian cho fondant khô, nhằm mấy ngày ẩm ướt nữa chứ. Lúc í mình chưa có kinh nghiệm nhiều về fondant, phải như sau đó vài ngày thôi, thì ổ bánh này sẽ được xử lý êm đẹp rồi. Tiếc….

Mẫu bánh thì rất đẹp, nhưng vào tay mình, thành bầu trời chật ních và máy bay thì to đùng, phải như mình làm máy bay nhỏ hơn 1 chút, và ổ bánh được chấp nhận cho làm cao lên một chút, mỗi tầng thêm 1 lớp bánh thôi, là nhìn sẽ khác ngay.

Ước gì có cơ hội thực hiện lại.

Cũng bánh cốt cacao và trắng, vị cafe và bailey’s, mứt dứa.
Bánh gồm 2 tầng : 18 cm 3 lớp, 24cm 2 lớp.

Chiếc bánh với chủ đề bầu trời và máy bay.