Hậu của 1 buổi tập sự về đất sét, là ……………. 2 lần ghé shop bán “đồ nghề” với lỉnh kỉnh vài bịch nặng nặng, à…tính ra phải là 3 lần chứ nhỉ…

Cô H thì chỉ tính mần bánh trái và trái cây bằng đất sét thôi, nhưng mẹ C của Sunny thì lạng qua phần khung hình, các món đồ màu sắc trang trí xinh xinh dành cho cô nàng sắp chui ra. Thế là có người “bị dụ” cuốn theo, hức….

Một phần kết quả của 1 buổi off, và 1 ngày tụ của 2 bà ngay hôm sau là đây. Vì chàng Ken đòi về lia lịa sau 1 ngày lê la mệt mỏi, nên cô H chỉ vội chụp lẹ phần em bé, nhưng phần còn lại của khung hình, mẹ C hoàn thiện và khoe sau nhá.

Và đây, Sunny …Sunny…

Chụp vài phát, mới nhớ ra chưa có gì note đặc biệt cho nàng trên cái hình này, nên lấy màu viết lên vài chữ. Phần chữ bằng đất sét cho khung hình thì mẹ C làm xong rồi, chờ khô mới dựng.

Cái mông ủn ủn…ghét quá á á á á ……..

Em mơ màng ngủ…..

Vẫn còn vài chỗ xử lý ko tốt, một phần do đang làm cứ phải chạy đi phục vụ chị Mimi nên đất sét bị khô, một phần do lâu ngày ko rờ rẫm vụ này nên chân tay cô H chưa được quen lắm. Cơ mà nhìn góc nào em vẫn thấy…….ghétttttttttt lắm……..

Dùng cho hết quota để up hình nhé, người mẫu này chụp phát nào “ăn” phát đó, chẳng muốn bỏ tấm nào cả

Advertisements